Mùa giải năm nay, Haaland là chân sút chủ lực của Man City. Trên các sân đấu Premier League, tiền đạo người Na Uy đã ghi được tới 33 bàn thắng và vẫn tiếp tục gây ấn tượng với hiệu suất cao. Phong độ ấn tượng của Haaland đã gây ra khó khăn đối với Julian Alvarez về cơ hội ra sân.

Alvarez chính thức gia nhập Man City trong mùa hè năm ngoái. Hợp đồng của anh với The Citizens sẽ còn hiệu lực cho đến năm 2028. Trong bối cảnh hiện tại, Alvarez đang suy nghĩ về cơ hội của mình để rời Man City vào mùa hè tới để không ảnh hưởng tới sự phát triển trong sự nghiệp của mình.

Trong thời gian tới, cầu thủ người Argentina sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng về vấn đề này trước khi đạt được mục tiêu của mình với Man City. Man Xanh luôn sẵn sàng để cầu thủ không còn muốn làm việc với họ ra đi. Trong quá khứ, có những cầu thủ như Gabriel Jesus, Zinchenko, và Ferran Torres.

Alvarez cũng có thể suy nghĩ kĩ lưỡng về việc này trong thời gian tới trước khi đạt được nguyện vọng của mình với Man City. Alvarez đã nổi lên sau World Cup 2022. Tiền đạo sinh năm 2000 ghi được 4 bàn thắng và góp công lớn giúp Argentina chiến thắng..

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.