Mùa giải năm nay, dưới sự dẫn dắt của Mikel Arteta, Arsenal đang trình diễn phong độ chói sáng và đứng trước cơ hội giành ngôi vô địch ngoại hạng Anh sau nhiều năm chờ đợi. Dấu ấn mà Arteta để lại là cực kỳ ấn tượng bởi trong tay nhà cầm quân người Tây Ban Nha là đội hình non trẻ.

Đó là lý do vì sao có những tin đồn việc ông trở về Tây Ban Nha dẫn dắt Real Madrid đã bắt đầu xuất hiện. Bên cạnh, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng sắp chia tay Carlo Ancelotti, người rất có thể sẽ trở thành HLV trưởng của ĐT Brazil vào cuối mùa, nhưng vẫn chỉ ở mức tin đồn.

Phát biểu về vấn đề này, Mikel Arteta khẳng định “Tôi không thể kiểm soát được những gì họ viết về mình. Nhưng tôi khẳng định, hiện tại, tôi vẫn là HLV của Arsenal và tập trung cho đội bóng. Bản thân tôi rất vui và hạnh phúc tại đây, nơi tôi đã từng thi đấu trong sự nghiệp cầu thủ”.

Hợp đồng của Mikel Arteta với Arsenal vẫn còn đến năm 2025. Năm ngoái, ban lãnh đạo Pháo thủ mà người đứng đầu là chủ tịch Stan Kroenke đã đích thân mời Arteta gia hạn cùng mức lương hậu hĩnh. Đó là lí do tại sao nhà cầm quân trẻ tuổi này cam kết tương lai tại sân Emirates.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.