Cụ thể, trên trang thứ 2, chuyên về thể thao, tờ báo này viết “Một đội bóng của Việt Nam muốn có sự phục vụ của Theerathon , thủ quân ĐT Thái Lan ngay ở mùa giải này. Đó là đội bóng mới thăng hạng V.League 2023 - Công an Hà Nội, cũng là đội bóng giàu tiềm lực tài chính”.

Tờ báo này cũng đưa tin bằng tiếng Thái Lan, dịch nôm na là “Họ đã có những bản hợp đồng chất lượng, trong đó bao gồm Văn Thanh và Văn Hậu, những cầu thủ thường xuyên chạm mặt với các cầu thủ Thủa Lan. Bunmathan chính là mảnh ghép mà CAHN còn thiếu cho tham vọng vô địch”.

Cũng theo tiết lộ từ tờ báo này, nếu gia nhập CAHN, Bunmathan sẽ nhận được mức lương cao kỷ lục, lên đến 2 triệu bath mỗi tháng, tương đương, 1.4 tỷ đồng. Đây rõ ràng là con số khổng lồ, phá vỡ mọi khung trần của bóng đá Việt Nam.

Bunmathan hiện đang là đội trưởng ĐT Thái Lan, là nhân tố quan trọng giúp đội bóng xứ sở Chùa Vàng đăng quang ngôi vô địch AFF Cúp 2022. Anh từng thi đấu cho Vissel Kobe và Yokohama Marinos. Theerathon cũng là cầu thủ Thái Lan đầu tiên vô địch Nhật Bản trong màu áo Yokohama Marinos

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.