World Cup 2022 đã kết thúc từ lâu với chức vô địch của Argentina. Với Messi, đây là danh hiệu duy nhất còn thiếu trong bộ sưu tập của siêu sao này. Mới đây, chân sút đang thi đấu cho PSG đã có cử chỉ thể hiện sự hào phóng khi tặng món quà vô cùng giá trị cho các thành viên trong ĐT.

Cụ thể, Messi đã đặt thiết kế riêng 35 chiếc điện thoại mạ vàng làm quà cho toàn bộ thành viên ĐT Argentina. Những chiếc điện thoại kể trên đều được mạ vàng 24 cara, có khắc tên cũng như số áo tương ứng với từng cầu thủ bên trên logo của nhà đương kim vô địch thế giới.

Thời điểm Lionel Messi trao quà diễn ra đúng thời điểm anh nhận danh hiệu FIFA The Best 2023. Tiền đạo của PSG vừa có lần thứ 7 được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất năm với danh hiệu gần nhất. Messi là trường hợp thứ 3 tặng quà cho đồng đội sau Aguero và Haaland.

Theo tiết lộ từ tạp chí Marca, tính tổng giá trị của phần quà mà Messi chuẩn bị lên tới 200 nghìn USD. Được biết, đơn vị được tin tưởng đặt làm món "hàng thửa" lần này là IDesign Gold. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc với giới cầu thủ mỗi khi có nhu cầu làm riêng điện thoại.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.