Rời Man City để gia nhập Bayern Munich với bản hợp đồng cho mượn đến cuối mùa, Cancelo đã có sự khởi đầu như mơ với Hùm xám khi ghi bàn và kiến tạo trong 2 trận đầu tiên. Ty nhiên, thời gian gần đây, cầu thủ người Bồ Đào Nha không còn được HLV Nagelsmann sử dụng.

Cụ thể, 6 trận gần đây, Cancelo chỉ có chưa đầy 200 phút trên sân. Trong trận gặp PSG rạng sáng qua, Cancelo  cũng chỉ được vào sân ở phút 86, một sự thay người mang tính thủ tục. Theo các chuyên gia, anh không còn thích hợp với triết lý bóng đá của nhà cầm quân người Đức.

Calcio Mercato, một trong những tờ báo thể thao uy tín của Đức trong số ra ngày hôm qua tiết lộ, Bayern Munich chắc chắn không kích hoạt điều khoản mua đứt Cancelo. Điều này đồng nghĩa với việc hậu vệ ĐT Bồ Đào Nha sẽ trở lại Man City vào cuối mùa và cơn ác mộng vẫn chưa chấm dứt.

Mặc dù vậy, Cancelo cũng không phải quá lo lắng về điểm đến khi có rất nhiều ông lớn sẵn sàng đón anh, trong đó có Real Madrid và Chelsea, số tiền 70 triệu euro là không quá đắt đối với một hậu vệ đẳng cấp như Cancelo nhưng việc anh có hòa nhập được hay không lại là vấn đề khác.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.