Romano đã bày tỏ rằng, hai bên đang hợp tác một cách tích cực để hoàn thành bản hợp đồng mới giữa Kante và Chelsea. Hợp đồng hiện tại của Kante sẽ hết hiệu lực vào tháng 6 tới. Trong thời gian qua, hai bên đã đàm phán về bản hợp đồng mới để cải thiện cơ hội của Kante để có thể tiếp tục gắn bó với Chelsea.

Romano cho biết rằng quá trình đàm phán giữa Chelsea và Ngolo Kante đang thuận lợi và sắp hoàn tất. Hợp đồng giữa Kante và Chelsea sẽ được gia hạn thêm 2 năm, tới mùa hè năm 2026 và có thể tự động gia hạn thêm 1 năm tùy thuộc vào sự màn trình diễn của Kante.

Kante đã bình phục chấn thương và trở lại tập luyện. Dự kiến, cầu thủ sinh năm 1991 sẽ tái xuất sân cỏ ngay trong tháng 3. Đã được xác nhận rằng Ngolo Kante sẽ đặt bút kí vào một bản hợp đồng mới với Chelsea trước khi mùa giải 2022/23 khép lại.

Trong bản hợp đồng mới, Kante sẽ được hưởng mức đãi ngộ mới, được tin tưởng sẽ giảm đáng kể so với mức lương 350 nghìn Bảng hiện tại. Hợp đồng giữa Kante và Chelsea đáo hạn vào tháng 6 tới và sẽ đi kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm tùy thuộc vào màn trình diễn của cầu thủ người Pháp.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.