Truyền thông Anh xác nhận, Declan Rice có thể rời West Ham vào mùa hè này. Tuy nhiên, Man United vẫn tin tưởng vào khả năng thuyết phục cầu thủ này chuyển đến Old Trafford. Tờ Football Insider cũng nói rằng nhà cầu thủ năm 1998 vẫn thu hút được sự quan tâm từ nhiều đội bóng khác trên thế giới.

Trước đó, có tin cho rằng Declan, Rice đã từ chối một bản hợp đồng có thời hạn 8 năm với West Ham hồi tháng Năm. Nếu đồng ý ký hợp đồng đó, Rice sẽ nhận được tổng cộng 83 triệu Bảng, đồng thời biến anh trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất trong lịch sử của West Ham.

Bên cạnh đó, Rice đã làm rõ tham vọng của mình là đá Champions League ở câu lạc bộ tiếp theo mà anh đầu quân trong thời gian tham dự World Cup ở Qatar. Tuy nhiên, với West Ham đang gặp rắc rối trong việc giữ vững vị trí của mình trong lịch sử mùa này, việc Rice ra đi sẽ là điều sớm muộn.

Gia nhập Man United ở thời điểm hiện tại là một lựa chọn hấp dẫn, với "Quỷ đỏ" đang hồi sinh mạnh mẽ dưới thời HLV Ten Hag và đã giành được danh hiệu vô địch Carabao Cup tuần qua. Bên cạnh đó, MU cũng đang đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng Premier League và có vị thế tốt để giành vé dự Champions League.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.