“Chúng tôi chính thức thông báo, vụ án đã kết thúc, Greenwood sẽ không phải nhận bất kỳ cáo buộc nào về vụ việc này. Người thanh niên 21 tuổi sẽ không phải đối mặt với bất kỳ hình thức tố tụng nào. Tuy nhiên, các cuộc điều tra sẽ lại được tiếp tục nếu tìm ra chứng cứ mới”.

Đó là thông báo được cảnh sát Manchester gửi đến các cơ quan truyền thông liên quan đến vụ Greenwood xảy ra cách đây một năm. Điều này đồng nghĩa với việc tài năng trẻ của Man United có thể quay lại với bóng đá và khép lại vụ việc lùm xùm suốt hơn một năm qua.

Tháng 1/2022, Greenwood bị cáp buộc cưỡng hiếp và hành hung bạn gái Harriet Robson. Những video cho thấy cầu thủ của Man Untied đã có những hành động thô bạo và điều này buộc cảnh sát phải vào cuộc. Quỷ đỏ chính thức treo giò Greenwood đến khi có quyết định của tòa án.

Greenwood hiện vẫn còn hợp đồng với Man United đến năm 2025, anh hưởng mức lương 75 nghìn bảng/tuần tại Old Trafford và Quỷ đỏ vẫn không cắt hợp đồng với anh. Đây là hành động cực kỳ nhân văn bởi ban huấn luyện Man United vẫn mở cửa để Greenwood quay trở lại.

Greenwood là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của Quỷ đỏ. Năm 2019, anh được đôn lên đội 1 khi mới 18 tuổi. Anh đã có 129 lần ra sân choi đội chủ sân Old Trafford. Anh cũng được HLV Southgate triệu tập lên ĐT Anh ở các giải đấu lớn gần đây.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.