Polking đã xuất hiện tại khán đài VIP để theo dõi trận Hà Nội FC và Công an Hà Nội ở vòng 2 của V.League 2023. Ông nói rằng, ông đến đây chỉ để thăm bạn bè chứ không phải vì bất kỳ lý do nào khác. Một ngày sau sự việc khán đài VIP, Polking đã xuất hiện trên trang fanpage chính thức của CAHN.

Mục đích để tham gia một sự kiện quan trọng của đội bóng. Việc này làm cho nhiều người nghi ngờ rằng CAHN có thể mời ông Polking đến nắm sa bàn thay cho HLV Paulo Foiani. Công an Hà Nội đang có 4 điểm sau 4 trận và đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng. HLV Paulo Foiani phải chịu sức ép vì thành tích kém.

Sau trận đấu với HAGL ở vòng 4, ông Foiani cho rằng quãng nghỉ dài của V.League sẽ cung cấp cho các đội bóng cơ hội để khắc phục một số thiếu sót của mình. Tuy nhiên, Công an Hà Nội vẫn đặt mục tiêu cao vào giai đoạn này.

Polking hiện đang là HLV trưởng Thái Lan. Tuy nhiên, ông có thể ra đi nếu có sự thoả thuận của LĐBĐ Thái Lan. Nếu ông Polking gia nhập Công an Hà Nội, ông sẽ nhận được một khoản thù lao hậu hĩnh. Gần đây, truyền thông Thái Lan đã thông báo Theerathon đã nhận được lời mời từ CAHN, với mức lương tháng lên đến 1,4 tỷ đồng. Tuy nhiên, tiền vệ này đã từ chối và quyết định ở lại với Buriam.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.