Thất bại 2-5 ngay trên sân nhà trước Real Madrid khiến Liverpool phải hứng chịu cơn bão chỉ trích từ giới truyền thông cũng như người hâm mộ. Quả thực, Lữ đoàn đỏ đang trải qua giai đoạn khó khăn và tương lai của HLV Juergen Klopp lúc này bị đặt trước một dấu hỏi lớn.

Theo một nguồn tin ở Anh, Liverpool đang có kế hoạch thay thế nhà cầm quân người Đức. Đây là điều hoàn toàn không bất ngờ bởi Klopp đã không còn quản được phòng thay đồ cũng như truyền cảm hứng đối với các học trò, đẩy Liverpool vào tình thế bi đát như hiện tại.

Rõ ràng, thất bại trước Real Madrid không phải tai nạn bất ngờ. Liverpool mùa này đá cực kỳ vô hồn và thường xuyên gây thất vọng. Chẳng thế mà ở Premier League, Liverpool hiện hiện xếp tận vị trí thứ 8 trên BXH với thành tích chỉ thắng có 2 trong 6 trận gần nhất.

Nếu Klopp chia tay Liverpool, Julian Naglesmann là cái tên được lựa chọn. Nhà cầm quân của Bayern Munich mới 35 tuổi và vẫn còn 3 năm hợp đồng. Nhưng Premier League là môi trường hấp dẫn đối với các HLV Đức và việc Naglesmann không là kịch bản quá khó xảy ra.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.