Dybala đang là món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng bởi điều khoản phá vỡ hợp đồng chỉ vỏn vẹn 12 triệu euro với đội bóng chủ quản Roma. Hiện tại, Dybala đang được liên hệ với rất nhiều đội bóng khác nhau, trong đó có Man United và Atletico.

Mùa này, Dybala đã đóng góp 12 bàn thắng và 7 pha kiến tạo cho Roma. Con số ấn tượng đối với  một đội bóng đang thi đấu bết bát như Roma. Ngoài ra, anhc ũng là gương mặt thương hiệu của Adidas, ông lớn trong ngành đồ thể thao đang sở hữu hợp đồng tài trợ cho Man United.

Trong  màu áo Roma. Dybala thi đấu ở vị trí tiền vệ công nhưng cũng có thể đá cánh phải hoặc tiền đạo ảo. Đây là một cầu thủ có thể gia tăng chiều sâu đội hình cho Man United cũng như đem đến phương án khác biệt từ ghế dự bị khi đội bóng lâm vào bế tắc.

Trong sự nghiệp, anh đã giành 5 chức vô địch Serie A cùng Juventus và 1 danh hiệu World Cup cùng đội tuyển Argentina gần đây. Sự tự tin của Dybala đang lên cao và đây là một sự bổ sung tốt cho Man United và với tham vọng của mình, kịch bản Quỷ đỏ có chân sút này là rất khả thi.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.