Mới đây, cơ quan điều tra vương quốc Anh tuyên bố Mason Greenwood sẽ không phải nhận thêm bất kỳ một cáo buộc nào. Sau gần một năm điều tra, Greenwood cũng được trắng án và người ta đang chờ đợi sự quay lại của một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất bóng đá Anh.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là hiện tại, Man United gần như không muốn thu nhận Greenwood dù hợp đồng của anh vẫn còn đến năm 2025. Bản thân Greenwood cũng không còn muốn thi đấu cho Quỷ đỏ sau khi đội bóng không có hành động bảo vệ anh khi anh dính cáo buộc.

Thậm chí, trong một phát biểu mới nhất, HLV Erik ten Hag còn khẳng định ông không muốn đề cập đến vấn đề của Greenwood lúc này. Còn giám đốc điều hành Richard Arnold cho biết dù được tuyên bố vô tội, song Greenwood vẫn bị điều tra nội bộ về hành vi của mình.

Thế nên khả năng Greenwood ra đi là dễ xảy ra. Đương nhiên, điểm đến của anh không là Premier League. Mặc dù được tuyên bố vô tội nhưng Gỗ Xanh vẫn bị tẩy chay bởi làn sóng trẻ ở đất nước này. Dưới sức ép khủng khiếp đó, rất khó để Greenwood có thể yên tâm thi đấu.

Giới thạo tin cho biết Greenwood đang liên hệ một số đội bóng nước ngoài để thi đấu, trong đó có cả những giải VĐQG nhỏ như Nhật Bản, thậm chí  là Trung Quốc. Theo quan điểm của anh, được ra sân thi đấu và nhận lương là niềm hạnh phúc của cầu thủ dù ở bất cứ đâu.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.