Ngày 24/2 vừa qua, Sevilla có chuyến làm khách trên sân PSV ở lượt về vòng loại trực tiếp Europa League. Lượt đi, đại diện La Liga đã có chiến thắng 3-0 trên sân nhà. Lượt về, dù thất bại 0-2, song Sevilla vẫn có vé đi tiếp với chiến thắng chung cuộc 3-2 sau 2 lượt trận.

Cay cú vì đội nhà bị loại một cách tức tưởng, một CĐV của PSV là Dylano đã vượt qua hàng rào bảo vệ và lao vào tấn công thủ môn Sevilla. Theo báo cáo của các trọng tài, anh này đã có hành động đấm vào mặt Marko Dmitrovic khiến thủ thủ thành của đội khách phải bỏ chạy.

Sau một thời gian điều tra, tòa án quận East Brabant tại Eindhoven đã ra quyết định xử phạt Dylano mức án 2 tháng tù giam. Bên cạnh đó, thanh niên này còn bị cấm bén mảng đến khu vực xung quanh sân vận động Philips của PSV sau khi mãn hạn tù.

Ngoài ra, đội bóng chủ quản PSV khả năng cũng sẽ nhận án phạt bổ sung từ UEFA sau khi để sự cố trên xảy ra. Phát biểu với truyền thông, giám đốc kỹ thuật của đội bóng Hà Lan, ông Marcel Brands đã lên án Dylano và cho biết PSV sẽ tăng cường an ninh cho những trận đấu tiếp theo.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.