Sau khi chia tay Barcelona vào năm 2021, Messi đã gia nhập PSG dưới dạng chuyển nhượng tự do và cho đến thời điểm hiện tại, anh vẫn đang là niềm cảm hứng cảu đội bóng thủ đô Paris. Mới đây, anh tỏa sáng giúp PSG thắng ngược Toulouse để vững vàng trên ngôi đầu bảng Ligue 1.

Giao kèo giữa Messi và PSG sẽ hết hạng vào mùa hè năm 2023 và trong một phát biểu mới nhất, đích thân giám đốc thể thao của PSG đã lên tiếng xác nhận, nhà ĐKVĐ nước Pháp đang lên kế hoạch đàm phán để giữ chân siêu sao người Argentina. Đây rõ ràng không là thông tin bất ngờ.

Trên tờ France Football, Luis Campos nói “Chúng tôi đang thảo luận để gia hạn hợp đồng với Messi. PSG muốn giữ cậu ấy lại càng lâu càng tốt, chúng tôi không giấu diếm điều đó. Vấn đề bây giờ tùy thuộc vào quyết định của Messi và chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ thích ở lại Paris”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Messi đã có 57 lần ra sân cho PSG. Ở tuổi 35, song El Pulga vẫn là niềm cảm hứng trên hàng công đội bóng thủ đô Paris với 26 bàn thắng cùng 28 lần kiến tạo. Rất có thể Messi sẽ ở lại PSG thêm một mùa giải nữa trước khi hồi hương cho Rosario Central.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.