Trong chiến thắng 4-3 của PSG trước Lille vào ngày 19/2 vừa qua, Neymar dù thi đấu đủ 90 phút nhưng anh rời sân bằng những bước chân tập tễnh. Sau khi được các bác sỹ khám và chấn đoán, tuyển thủ Brazil đã nhận tin sốc khi mùa giải đã chính thức kết thúc đối với anh.

Theo đó, Neymar được cho là dính chấn thương dây chằng mắt cá, một chấn thương cực kỳ nghiêm trọng trong bóng đá. Trong quá khứ, có rất nhiều cầu thủ mắc phải chấn thương này, thậm chí một số phải nghỉ đến một năm và đây cũng không phải là lần đầu tiên Neymar nghỉ thi đấu.

Trong buổi tập hôm qua, HLV trưởng Galtier nói “ Chúng tôi sẽ không có Neymar trong phần còn lại cua rmuaf giải, trước mắt là trận gặp  Nantes và Bayern Munich. Đây là một tổn thất rất lớn với PSG nhưng chúng tôi vẫn cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất”.

Giới chuyên môn nhận định, vắng Neymar, hàng công PSG sẽ gặ rất nhiều khó khăn bởi anh đang đạt phong độ tốt thời gian vừa qua. Cầu thủ người Brazil đã có 13 bàn và 11 kiến tạo cho đội bóng thủ đô Paris tình từ đầu mùa. Ngoài ra, anh cũng là đôi tác rất ăn ý của Messi và Mbappe.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.