Trong những năm gần đây, tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel đã mở rộng hình thức bình chọn các gương mặt tiêu biểu. Thay vì chỉ có đóng góp vào kết quả sản xuất kinh doanh, những cá nhân có thành tích tốt ở các hạng mục khác cũng sẽ được vinh danh vì sự cống hiện.

Và với những gì đã và đang đóng góp cho đội bóng Viettel FC cũng như bóng đá Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã được bầu chọn vào tốp 10 gương mặt xuất sắc nhất Viettel toàn cầu - Viettel Stars 2022. Một phần thưởng xứng đáng đối với QBV Việt Nam năm 2021.

Phát biểu sau buổi lễ trao giải, Hoàng Đức nói “Hạnh phúc là hành trình, không phải đích đến. Viettel’s Star là ước mơ với hàng ngàn cán bộ Viettel trên toàn cầu. Đức xin cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn, Trung tâm Thể thao Viettel đã luôn quan tâm, tạo điều kiện phát triển”

Phần thưởng này là động lực để Hoàng Đức nỗ lực hơn, quyết tâm hơn trong hành trình ghi dấu ấn của bóng đá Việt Nam. Hoàng Đức hiện đang là một trong những nhân tố chủ chốt của bóng đá Việt Nam trong hành trình chinh phục những đỉnh cao trong tương lai.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.