Harry Kane đã từ lâu là món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng, trong đó Man United là cái tên khát khao có chân sút tuyển thủ Anh nhất. Rất nhiều tin đồn đã được tung ra nhưng mới đây, tờ Daily Mail tiết lộ, ban lãnh đạo Quỷ đỏ cho rằng họ sẽ có được Kane trong mùa hè 2023.

Nguyên nhân xuất phát từ thành tích bết bát của Tottenham mùa giải năm nay. Hiện tại, Spurs đang xếp ở vị trí thứ 7 và khó có khả năng cạnh tranh Top 4. Nếu Tottenham không thể tham dự giải đấu danh giá nhất châu lục, chắc chắn Harry Kane sẽ ra đi tìm bến đỗ mới.

Điều đáng nói, hợp đồng của Harry Kan với Tottenham chỉ còn thời hạn đến hè 2024 và nếu không bán anh, Spurs sẽ mất trắng bởi Kane không gia hạn thêm giao kèo. Số tiền 100 triệu bảng khả năng sẽ làm hài lòng Tottenham bởi Kane năm nay cũng đã bước qua tuổi 30.

Một lý do nữa để tin vào kịch bản Man United sẽ có được Harry Kane, đó là các đối thủ cạnh tranh khác đã từ bỏ thương vụ này. Man City đã có được Erling Haaaland, trong khi Real Madrid hay Liverpool cũng không mặn mà với Kane sau khi họ đã tìm được những cái tên ưng ý.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.