Bellingham đang là cầu thủ trẻ được đánh giá cao nhất của bóng đá Châu Âu thời điểm hiện tại. Thời gian vừa qua, có rất nhiều ông lớn bày tỏ sự quan tâm đến tuyển thủ Anh và đương nhiên, Man United là cái tên có được nhiều tin đồn nhất.

Theo đó, tờ The Athletic trong số ra ngày hôm qua cho biết, lãnh đạo Quỷ đỏ sẵn sàng phá két để đưa Bellingham về sân Old Trafford bất chấp đội bóng chủ quản Dortmund hét giá lên đến 132 triệu bảng. Nếu thương vụ thành công, Bellingham sẽ phá vỡ kỷ lục bóng đá Anh.

Đương nhiên, đó vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Bởi ngoài Man United, một loạt các ông lớn như Man City, Liverpool hay Real Madrid cũng đặt Bellingham vào tầm ngắm. Ttrong số đó, tất cả đều không thua kém, thậm chí hơn Quỷ đỏ về tiền bạc cũng như tham vọng.

Tin vui đối với những đội bóng quan tâm Bellingham là tiền vệ này đã từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng với Dortmund dù đại diện Bundesliga đưa ra mức lương lên đến 180 nghìn bảng tuần với thời hạn 5 năm. Đương nhiên, con số này chưa là gì so với Halaan hay Sancho.

Nên nhớ, Sancho, cầu thủ cũng rời Dortmund gia nhập Man United đang có mức lương lên đến 350 nghìn bảng/tuần tại Old Trafford, tức là gấp đôi con số mà Dortmund đưa ra. Nhưng tất cả chưa là gì so với 865.000 bảng/tuần mà Halaand đang nhận tại Man City.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.