Kể từ sau VCK World Cup 2022, Wan-Bissaka đã thể hiện phong độ rất tốt. Kể từ khi Dalot chấn thương, anh là người đóng thế gần như hoàn hảo. Trong số 12 trận được HLV Erik ten Hag sử dụng, Wan-Bissaka đều thi đấu tròn vai, giúp Quỷ đỏ duy trì phong độ ổn định.

Tuy nhiên, kể từ khi Dalot trở lại, Wan-Bissaka bị đẩy lên băng ghế dự bị. Thậm chí, mới đây, HLV Erik ten Hag còn cho biết ông muốn có thêm một hậu vệ phải đẳng cấp trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Rõ ràng, cơ hội để Wan-Bissaka ra sân là gần như không còn.

Đây cũng là vấn đề mà HLV Erik ten Hag nhận thấy. Nhà cầm quân người Hà Lan cũng rất thẳng thắn khi cho rằng Man United sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị của các đội bóng khác dành cho Wan-Bissaka. Điều đó đồng nghĩa với việc hậu vệ này sẽ ra đi sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Wan-Bissaka vẫn còn 18 tháng hợp đồng và nếu không tái ký, anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa giải năm sau. Wan-Bissaka chuyển đến Man United từ Crystal Palace năm 2019 với giá 50 triệu Bảng. Anh có 142 lần nhưng chưa có bất kỳ danh hiệu nào với Quỷ đỏ.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.